ข่าวสารSqueeze Bottles

Squeeze Bottles

Squeeze Bottle 1
ขวดบีบคุณภาพจาก CHL SQUEEZE BOTTLES หลากหลายฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
.
ซอส เครื่องปรุงเหลวต่างๆ สำหรับเพิ่มรสชาติที่หลากหลายให้กับเมนูอาหารของท่าน นอกจากจะมีหลายชนิดแล้ว คุณสมบัติและอายุการใช้งานล้วนแตกต่างกัน ขวดบีบเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการบรรจุซอสหรือเครื่องปรุงเหล่านั้น ไม่ว่าจะด้วยการควบคุมปริมาณการใช้งานที่ง่าย รวมถึงการจัดเก็บที่สะดวก ขวดบีบจึงเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ว่าร้านอาหารหรือคาเฟ่ต่างๆ นั้นขาดไม่ได้
.
เนื่องจากซอสต่างๆ จะถูกบรรจุอยู่ในขวดบีบ เพื่อให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคแล้ว วัสดุที่ใช้ผลิตขวดนั้น จะต้องผ่านมาตรฐาน Food Safety และทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่มีสารอันตรายเจือปนและนอกเหนืจากปริมาตร ขนาด ที่หลากหลายแล้ว คุณลักษณะการใช้งาน เช่น หัวบีบรูปแบบต่างๆ , หัวบีบแบบไม่ต้องเขย่าขวด, การเติมซอสด้วยระบบ First-in First-out (FIFO) เพื่อให้ซอสเก่าถูกใช้งานก่อน, หรือฝาแคปที่สามารถแจ้งประเภทของซอสและวันที่หมดอายุได้ นั้นก็เป็นคุณลักษณะการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

 

สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว
Inbox : http://m.me/chlthailand.online
Line : @chl.th
E-mail : [email protected]
Tel. 02-399-2599

แชร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

bakery equipment store chl 1
Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพ ครบวงจร

Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ครบวงจร สินค้าคุณภาพพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเบเกอรี่ทุกระดับและยกระดับงานธุรกิจเบเกอรี่สู่มาตรฐานมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม
kitchenware store chl 1
Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัว ครบพร้อมสำหรับธุรกิจด้านอาหาร

Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัวแบบครบครันจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ด้วยมาตรฐานและคุณภาพระดับสากล สินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ตอบโจทย์ครัวทุกรูปแบบ

อ่านเพิ่มเติม
4 tips choose dish ware
4 เทคนิค เลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ช่วยยกระดับมื้ออาหาร

ค้นพบ 4 เทคนิคการเลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ปลอดภัย และเสริมประสบการณ์การทานอาหาร เรียนรู้ภาชนะสีไหนช่วยให้ทานอาหารได้ดีและวัสดุอะไรใช้งานแล้วปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม