NewsSqueeze Bottles

Squeeze Bottles

Squeeze Bottle 1
ขวดบีบคุณภาพจาก CHL SQUEEZE BOTTLES หลากหลายฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
.
ซอส เครื่องปรุงเหลวต่างๆ สำหรับเพิ่มรสชาติที่หลากหลายให้กับเมนูอาหารของท่าน นอกจากจะมีหลายชนิดแล้ว คุณสมบัติและอายุการใช้งานล้วนแตกต่างกัน ขวดบีบเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการบรรจุซอสหรือเครื่องปรุงเหล่านั้น ไม่ว่าจะด้วยการควบคุมปริมาณการใช้งานที่ง่าย รวมถึงการจัดเก็บที่สะดวก ขวดบีบจึงเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ว่าร้านอาหารหรือคาเฟ่ต่างๆ นั้นขาดไม่ได้
.
เนื่องจากซอสต่างๆ จะถูกบรรจุอยู่ในขวดบีบ เพื่อให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคแล้ว วัสดุที่ใช้ผลิตขวดนั้น จะต้องผ่านมาตรฐาน Food Safety และทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่มีสารอันตรายเจือปนและนอกเหนืจากปริมาตร ขนาด ที่หลากหลายแล้ว คุณลักษณะการใช้งาน เช่น หัวบีบรูปแบบต่างๆ , หัวบีบแบบไม่ต้องเขย่าขวด, การเติมซอสด้วยระบบ First-in First-out (FIFO) เพื่อให้ซอสเก่าถูกใช้งานก่อน, หรือฝาแคปที่สามารถแจ้งประเภทของซอสและวันที่หมดอายุได้ นั้นก็เป็นคุณลักษณะการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

 

สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว
Inbox : http://m.me/chlthailand.online
Line : @chl.th
E-mail : [email protected]
Tel. 02-399-2599

Share

Related News

เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail

เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail แบรนด์ระดับโลก จากฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Chef&Sommelier เเละ Arcoroc ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ทนทาน ออกเเบบให้หยิบจับได้อย่างถนัดมือ ดีไซน์หรูหรา คลาสสิก มีหลากหลายรูปทรง ตอบโจทย์ร้านอาหารและบาร์ต่าง ๆ

Read More
SS1
รถเข็นถาดเบเกอรี่เเละถาดอาหาร (Trolleys)

ประหยัดพื้นที่ เพิ่มความรวดเร็ว หากหลายคนนึกภาพห้องครัว คงเห็นภาพที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์มากมาย ความวุ่นวายของการทำงานที่มีหลากหลายขั้นตอน นอกจากนั้นยังมีปัจจัยในเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย CHL ขอแนะนำ รถเข็นถาดเบเกอรี่และถาดอาหาร จาก Simply Stainless เครื่องครัวที่ได้รับการยอมรับจากทัั่วโลกจากประสบการณ์กว่า 23 ปีในสินค้าเครื่องครัวสแตนเลส   รถเข็นถาดเบเกอรี่และถาดอาหาร Simply Stainless (SS72) Bakery Trolley ถาด 40×60 cm ขนาดรถเข็น 46×62.5×180 cm. (SS73) Gastronorm Trolley ถาด 1/1 ขนาดรถเข็น 37.7x57x165cm. (SS76) Gastronorm Trolley ถาด 2/1 ขนาดรถเข็น 58.1x68x165cm.   Specification – รองรับถาดอาหารได้สูงสุด 36 ถาด – ตัวรองถาดสเตนเลสสตีลรูปตัวยูหนา 25 x 20 มม. และตัวกั้นถาดหนา 1.2 มม. – โครงสแตนเลสขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 25 มม – ล้อเส้นผ่านศูนย์กลาง 100 มม. สามารถหมุนได้ทุกทิศทางพร้อมเบรคสแตนเลสสตีลที่ล้อ 2 ตัว – บรรจุในกล่องพร้อมสามารถประกอบได้ด้วยตัวเอง สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว Inbox : http://m.me/chlthailand.online Line : @chl.th E-mail : [email protected] Tel. 02-399-2599

Read More
Sink1
ซิงค์ล้างจาน (Sink)

อุปกรณ์ครัวที่ตอบโจทย์ร้านอาหาร ปัจจัยสำคัญของทุกร้านคือความคุ้มค่าจากกาารใช้งาน ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมีการใช้งานที่สั้นลงการเปลี่ยนครัวบ่อยย่อมส่งผลกระทบกับการดำเนินงานของร้าน หากต้องการเครื่องครัวสแตนเลส Simply Stainless เป็นอีกแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากทัั่วโลกจากประสบการณ์กว่า 23 ปีในสินค้าเครื่องครัวสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ปลอดสนิม รองรับทุกงานครัว

Read More