ข่าวสารอุปกรณ์ทำความสะอาด (Cleaning)

อุปกรณ์ทำความสะอาด (Cleaning)

Cleaning 2

 

อุปกรณ์ทำความสะอาด ตัวช่วยในการยกระดับประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้เป็นไปอย่างสะดวก ช่วยลดเวลาการทำงาน เพื่อให้สถานที่ของคุณมีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยที่พร้อมต่อการบริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรมเเรม สำนักงาน การสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า ถือเป็นการสร้างรายได้ให้กับร้านของคุณเเละส่งผลให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดี
ทำไมต้องอุปกรณ์ทำความสะอาดจาก CHL ?
สินค้ามาตรฐาน วัสดุมีคุณภาพเเละทนทานต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ สินค้าด้านอุปกรณ์ทำความสะอาดครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น ถังขยะ ถังม็อบถูพื้น แปรง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ น้ำยาล้าง
ห้องน้ำ เป็นต้น พร้อมช่วยยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเเก่คุณ

 

สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว

Inbox : http://m.me/chlthailand.online

Line : @chl.th

E-mail : [email protected]

Tel. 02-399-2599

แชร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

how to repair restaurant cookware
แนะนำ! วิธีการซ่อมเครื่องครัวร้านอาหารเบื้องต้นให้ครัวไม่สะดุด

ไม่อยากให้งานครัวสะดุด ต้องรู้จักวิธีการซ่อมเครื่องครัวร้านอาหารเบื้องต้น ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย พร้อมเทคนิคเลือกซื้อเครื่องครัวให้ใช้งานได้นาน

อ่านเพิ่มเติม
ad2LJnrw
เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail

เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail แบรนด์ระดับโลก จากฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Chef&Sommelier เเละ Arcoroc ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ทนทาน ออกเเบบให้หยิบจับได้อย่างถนัดมือ ดีไซน์หรูหรา คลาสสิก มีหลากหลายรูปทรง ตอบโจทย์ร้านอาหารและบาร์ต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม
male baker rolling cart with bread in kitchen
รถเข็นถาดเบเกอรี่เเละถาดอาหาร (Trolleys)

ประหยัดพื้นที่ เพิ่มความรวดเร็ว หากหลายคนนึกภาพห้องครัว คงเห็นภาพที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์มากมาย ความวุ่นวายของการทำงานที่มีหลากหลายขั้นตอน นอกจากนั้นยังมีปัจจัยในเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย CHL ข

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง