ข่าวสารGlass and Plate Rack

Glass and Plate Rack

Glass and Plate Rack 8
ในปัจจุบัน เครื่องล้างจานมีความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านอาหารใหญ่ๆ ที่ต้องพบเจอจานหรือภาชนะจำนวนมากในแต่ละวัน เนื่องจากล้างจานได้สะอาด รวดเร็ว ทั้งประหยัดและสะดวกกว่า
การล้างจานด้วยเครื่องล้างจานให้สะอาด จำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องจัดวางจานและแก้วให้เป็นระเบียบ เพื่อที่เครื่องล้างจานจะได้สามารถล้างได้อย่างทั่วถึง สะอาดหมดจด รวมถึงการเก็บจานและแก้วให้เป็นระเบียบ ทั้งยังช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นอีกด้วย
CHL ขอเสนอ Glass and Plate Rack ดูแลแก้ว จาน ชามให้เป็นระเบียบ ด้วยถาดสำหรับเก็บและล้าง ถาดขนานมาตรฐานสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องล้างจานขนาดมาตรฐานได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างจานระบบ Undercounter, Hood หรือ Conveyor Type ช่วยให้สามารถจัดเก็บภาชนะอย่างเป็นระเบียบ ถาดทำจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา

 

สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว
Inbox : http://m.me/chlthailand.online
Line : @chl.th
E-mail : [email protected]
Tel. 02-399-2599

แชร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

bakery equipment store chl 1
Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพ ครบวงจร

Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ครบวงจร สินค้าคุณภาพพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเบเกอรี่ทุกระดับและยกระดับงานธุรกิจเบเกอรี่สู่มาตรฐานมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม
kitchenware store chl 1
Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัว ครบพร้อมสำหรับธุรกิจด้านอาหาร

Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัวแบบครบครันจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ด้วยมาตรฐานและคุณภาพระดับสากล สินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ตอบโจทย์ครัวทุกรูปแบบ

อ่านเพิ่มเติม
4 tips choose dish ware
4 เทคนิค เลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ช่วยยกระดับมื้ออาหาร

ค้นพบ 4 เทคนิคการเลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ปลอดภัย และเสริมประสบการณ์การทานอาหาร เรียนรู้ภาชนะสีไหนช่วยให้ทานอาหารได้ดีและวัสดุอะไรใช้งานแล้วปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม