ข่าวสารPlanetary Mixer

Planetary Mixer

ในการประกอบอาหารเมนูต่างๆ ให้อร่อยและรวดเร็ว นอกจากจะต้องใช้สูตรที่ถูกต้อง รวมไปถึงประสบการณ์ในการทำอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ในการประกอบอาหารเช่นกัน
.
เครื่องผสมอาหารหรือ Mixer ถือเป็นหนึ่งในเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยให้การผสมอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมนูประเภทเบเกอรี่ง่ายขึ้น ทั้งสะดวก รวดเร็ว สามารถปรับความเร็ว จนไปถึงสามารถเปลี่ยนหัวตีได้หลายรูปแบบ ไม่ต้องเปลืองแรงและเวลาในการผสม ทำให้เครื่องผสมอาหารหรือ Mixer เป็นอุปกรณ์ที่อยู่ติดครัวของใครหลายๆ ที่ชอบทำอาหารและเบเกอรี่
.
CHL ขอเสนอ Planetary Mixer เครื่องผสมอาหารรูปแบบตั้งโต๊ะและรูปแบบวางพื้น ที่จะทำให้การสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ของคุณง่าย สะดวก และรวดเร็ว ไปอีกขั้น จาก 2 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกคือ Delta และ Spar food ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีให้เลือกหลายหลากขนาด ตอบโจทย์ทุกเมนูอาหารที่หลากหลายของคุณ
.
Mixer เครื่องผสมอาหาร จาก CHL มีทั้งหมด 4 รุ่น
• Spar Food 5 Litre Planetary Mixer
• Spar Food 8 Litre Planetary Mixer
• Delta 20 Litre Planetary Mixer
• Delta 40 Litre Planetary Mixer

 

สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว
Inbox : http://m.me/chlthailand.online
Line : @chl.th
E-mail : [email protected]
Tel. 02-399-2599

แชร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

bakery equipment store chl 1
Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพ ครบวงจร

Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ครบวงจร สินค้าคุณภาพพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเบเกอรี่ทุกระดับและยกระดับงานธุรกิจเบเกอรี่สู่มาตรฐานมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม
kitchenware store chl 1
Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัว ครบพร้อมสำหรับธุรกิจด้านอาหาร

Central Hospitality ร้านขายเครื่องใช้ในครัวแบบครบครันจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ด้วยมาตรฐานและคุณภาพระดับสากล สินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ตอบโจทย์ครัวทุกรูปแบบ

อ่านเพิ่มเติม
4 tips choose dish ware
4 เทคนิค เลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ช่วยยกระดับมื้ออาหาร

ค้นพบ 4 เทคนิคการเลือกภาชนะใส่อาหารอย่างไรให้ถูกใจ ปลอดภัย และเสริมประสบการณ์การทานอาหาร เรียนรู้ภาชนะสีไหนช่วยให้ทานอาหารได้ดีและวัสดุอะไรใช้งานแล้วปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม