NewsCHL Cutlery

CHL Cutlery

Cutlery 1 e1679301454991
ทุกวันนี้การรับประทานอาหารไม่เพียงแต่จะเป็นการดำรงชีวิตตามหลักปัจจัย 4 เท่านั้น แต่การรับประทานอาหารยังเป็นกิจกรรมเพื่อเข้าสังคม พบปะผู้คน สังสรรค์ รวมไปถึงการเจรจาข้อตกลงหรือสัญญาที่สำคัญต่างๆ การจัดโต๊ะอาหารแบบเป็นทางการและการใช้ช้อนส้อมที่ทันสมัยและดูดี เข้ากับแต่ละสไตล์โต๊ะอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม
.
การจัดโต๊ะอาหารแบบเป็นทางการ
• จานอาหารหลักตรงกลาง 1 ใบ พร้อมกับวางจานสลัดซ้อนไว้ด้านบน
• ด้านซ้าย เริ่มจาก ส้อมอาหาร ส้อมสลัด และผ้าเช็ดปาก เรียงจากด้านในออกด้านนอก
• ด้านขวา เริ่มจาก มีดอาหาร ช้อนอาหาร ช้อนซุป เรียงจากด้านในออกด้านนอก
• ด้านบนของจานหลัก ส้อมสำหรับเค้ก หันปลายช้อนไปทางด้านขวา และ
ช้อนสำหรับขนมหรือ Dessert Spoon หันปลายช้อนไปทางซ้าย เรียงจากด้านในออกด้านนอก
• ด้านบนซ้าย เหนือซ้อมอาหารและสลัด ให้วางจานกับมีดขนมปัง
• ด้านบนขวา เยื้องไปทางช้อน ให้วาง แก้วน้ำ แก้วไวน์แดง แก้วไวน์ขาว
• ด้านขวา ถัดลงมาจากแก้วไวท์ ให้วางแก้วชาหรือกาแฟ
สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว
Inbox : http://m.me/chlthailand.online
Line : @chl.th
E-mail : [email protected]
Tel. 02-399-2599

Share

Related News

เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail

เพิ่มรสสัมผัสที่ดีให้เครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้ว Cocktail แบรนด์ระดับโลก จากฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Chef&Sommelier เเละ Arcoroc ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ทนทาน ออกเเบบให้หยิบจับได้อย่างถนัดมือ ดีไซน์หรูหรา คลาสสิก มีหลากหลายรูปทรง ตอบโจทย์ร้านอาหารและบาร์ต่าง ๆ

Read More
SS1
รถเข็นถาดเบเกอรี่เเละถาดอาหาร (Trolleys)

ประหยัดพื้นที่ เพิ่มความรวดเร็ว หากหลายคนนึกภาพห้องครัว คงเห็นภาพที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์มากมาย ความวุ่นวายของการทำงานที่มีหลากหลายขั้นตอน นอกจากนั้นยังมีปัจจัยในเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย CHL ขอแนะนำ รถเข็นถาดเบเกอรี่และถาดอาหาร จาก Simply Stainless เครื่องครัวที่ได้รับการยอมรับจากทัั่วโลกจากประสบการณ์กว่า 23 ปีในสินค้าเครื่องครัวสแตนเลส   รถเข็นถาดเบเกอรี่และถาดอาหาร Simply Stainless (SS72) Bakery Trolley ถาด 40×60 cm ขนาดรถเข็น 46×62.5×180 cm. (SS73) Gastronorm Trolley ถาด 1/1 ขนาดรถเข็น 37.7x57x165cm. (SS76) Gastronorm Trolley ถาด 2/1 ขนาดรถเข็น 58.1x68x165cm.   Specification – รองรับถาดอาหารได้สูงสุด 36 ถาด – ตัวรองถาดสเตนเลสสตีลรูปตัวยูหนา 25 x 20 มม. และตัวกั้นถาดหนา 1.2 มม. – โครงสแตนเลสขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 25 มม – ล้อเส้นผ่านศูนย์กลาง 100 มม. สามารถหมุนได้ทุกทิศทางพร้อมเบรคสแตนเลสสตีลที่ล้อ 2 ตัว – บรรจุในกล่องพร้อมสามารถประกอบได้ด้วยตัวเอง สนใจสินค้า-ปรึกษางานครัว Inbox : http://m.me/chlthailand.online Line : @chl.th E-mail : [email protected] Tel. 02-399-2599

Read More
Sink1
ซิงค์ล้างจาน (Sink)

อุปกรณ์ครัวที่ตอบโจทย์ร้านอาหาร ปัจจัยสำคัญของทุกร้านคือความคุ้มค่าจากกาารใช้งาน ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมีการใช้งานที่สั้นลงการเปลี่ยนครัวบ่อยย่อมส่งผลกระทบกับการดำเนินงานของร้าน หากต้องการเครื่องครัวสแตนเลส Simply Stainless เป็นอีกแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากทัั่วโลกจากประสบการณ์กว่า 23 ปีในสินค้าเครื่องครัวสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ปลอดสนิม รองรับทุกงานครัว

Read More